Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7
Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với những phòng ngủ cho bé có diện tích siêu nhỏ, việc thiết kế nội thất phải hết sức khéo léo và hợp lý để có một không gian hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn tạo cho căn phòng sự thông thoáng. Vậy làm thế nào để căn phòng nhỏ 10m2 này có thể sắp xếp đầy đủ tính năng mà vẫn giữ được sự thoải mái?

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ cho bé:
Chỉ có 10m2, không có nhiều vị trí để bố trí nội thất, nhưng nội thất kỳ diệu đã tính toán tỉ mỉ tận dụng từng vị trí của căn phòng để hoàn thiện 1 sản phẩm thiết kế gọn mắt và thu hút. Đối với các phòng cho bé diện nhỏ như vậy, điều quan trọng của thiết kế chính là loại bỏ những tiểu tiết cầu kỳ, chỉ tập chung cho công năng chính là giường, tủ, bàn học,… Từ đó những không gian chống còn lại sẽ được tận dụng để bổ sung công năng phụ như giá sách, kệ trang trí,…

Với yêu cầu không sử dụng giường tầng vì sợ bé có thể đùa nghịch nên nội thất kỳ diệu đã đưa ra giải pháp rất thông minh đó là bộ giường kéo giường. Với sản phẩm này vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho 2 bé khi ngủ và có chỗ vui chơi cho bé.

Hệ tủ áo và giá sách liền mạch vừa để tận dụng từng diện tích cũng như tạo sự ngăn nắp cho căn phòng.

Bàn học gọn gàng và đặt ở vị trí đón sáng cực kỳ thích hợp

Bạn có muốn làm cho bé một căn phòng như thế này? Một căn phòng nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện ích? Nội thất kỳ diệu sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn ấy. Hãy liên hệ ngay cho Nội thất kỳ diệu. Chúng tôi sẽ biến những mong muốn của bạn trở lên hoàn hảo nhất.


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thietkenoithatdt/