Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7
Thiết kế nội thất quận 7

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Hồ Chí Minh
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hồ Chí Minh cao 2 tầng nằm tại quận 12. Kiến trúc đơn giản, không cầu kì nhưng lại rất quyến rũ nhờ nét đẹp thanh lịch. Ngoại thất có sự kết hợp của màu sáng – tối tạo nên sự tương phản bắt mắt. Không chỉ kiến trúc mà không gian nội thất bên trong cũng được đánh giá cao. Đây cũng là loại hình biệt thự được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng phối cảnh, cách bố trí công năng cùng của mẫu biệt thự hiện đại tại Hồ Chí Minh ngay trong bài viết sau.


Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại dược thiết kế theo kiểu nhà chữ L. Tận dụng phần góc làm khu để xe ô tô  và vui chơi cho trẻ. Sàn tầng 1 được nâng lên 30cm so với sân vườn. Mặt tiền tầng 1 sử dụng sơn màu trắng làm chủ đạo, mang tới nét đẹp thanh lịch, quý phái. Trái ngược với tầng 1, mặt tiền tầng 2 lại được sơn màu tối làm nổi bật các đường viền bao quanh màu trắng.

Việc sử dụng hệ cửa kính lớn từ lối đi cho đến cửa sổ giúp giao hòa tốt nguồn không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Mang lại nguồn năng lượng tích cực, cũng như phong thủy tốt cho gia chủ. Tầng 2 có ban công thoáng rộng, lan can sắt màu trắng thanh mảnh. Ban công tầng 2 được tận dụng làm mái hiện tầng 1.
Nội thất tham khảo biệt thự 2 tầng tại Hồ Chí Minh

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thietkenoithatdt/