Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7
Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Hồ Chí Minh

Ấn tượng đầu tiên mà mẫu thiết kế biệt thự tại hồ chí minh mang tới chính là sự nguy nga lộng lẫy và vô cùng bề thế. Chứng tỏ được vị thế cao xa của chủ nhân ngôi nhà. Công trình được nhấn mạnh tới cấu trúc nhịp điệu có đối xứng và màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát. Sự thành công của KTS là đã thổi được cái hồn vào trong từng đường nét thiết kế. Giúp mẫu biệt thự cổ điển Pháp thêm lôi cuốn hơn.

Để có thể cho ra một công trình  biệt thự đồ sộ. Người thiết kế phải có kiến thức sâu rộng về kiến trúc Pháp. Có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các công trình mang tầm cỡ như vậy. Bởi không chỉ chú trọng và các đường phào chỉ, hoa văn uốn lượng tinh tế. Mà mục tiêu chính là mang tới một tác phẩm kiến trúc đầy tính nghệ thuật. Hớp hồn người xem ngay từ lần đầu chạm mắt.
Không gian nội thất biệt thự cổ điển Pháp tại Hồ Chí Minh


Không chỉ ngoại thất mà không gian nội thất thiết kế biệt thự Pháp tại Hồ Chí Minh cũng khiến người xem mất ăn mất ngủ. Đặc trưng của thiết kế nội thất cổ điển này chính là sự kết hợp hài hòa của các đường phào chỉ màu vàng cao quý. Cùng những họa tiết hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo.
Phòng khách vô cùng rộng rãi và được bố trí khoa học. Mang đến không gian sống xa hoa, quyền quý. Không kém các căn phòng đón tiếp khách của chính phủ. Hoa văn ốp tường, ốp trần đều khiến người xem phải xao xuyến, xuýt xa bởi vì chúng quá đẹp.

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thietkenoithatdt/