Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7

Thiết kế nội thất quận 7
Thiết kế nội thất quận 7

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG

Biệt thự 3 tầng tại Hồ Chí Minh được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Pháp. Lôi cuốn người xem từ mặt tiền độc đáo, màu sắc tinh tế và không gian xanh trong lành mát mẻ. Diện tích xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hồ Chí Minh rộng 150m2/1 sàn. Với các công năng: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ và công trình phụ. Chi phí ước tính khoảng 3.1 tỷ đồng.


Được bảo vệ bởi bức tường rào cao, màu sắc đồng bộ với công trình nhà đẹp. Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp này có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Các hình khối được thiết kế kiên cố, màu sắc trang nhã, hoa văn đẹp mắt mà không quá rườm rà. Các trụ cột khỏe khoắn với màu nổi bật. Kết hợp với các chi tiết vòm áp mái, ban công bán nguyệt, lan can hoa sắt uốn cong uyển chuyển. Tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho mẫu biệt thự đẹp.

Hệ cửa kính có khung bằng chất Xingfa màu ghi. Cách âm, cách nhiệt và chống oxy hóa vô cùng tốt. Với cách bố trí cửa hợp lí, không gian sống bên trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hồ Chí Minh sẽ luôn đón nhận đầy đủ ánh sang tự nhiên. giúp không khí được lưu thông và các phòng thêm thoáng mát hơn.


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thietkenoithatdt/